Dịch vụ nhập nội dung cho website

Dịch vụ sửa và nhập nội dung cho website

Xuất phát từ tình hình thực tế mà trong đó, phần lớn các Doanh nghiệp – Công ty quá bận rộn việc kinh doanh của mình, Khang Việt đã triển khai dịch vụ cập nhật nội dung website cho các đơn vị có nhu cầu.

Khi sử dụng dịch vụ này, Quí khách không cần băn khoăn, mệt mỏi về việc định dạng font chữ, màu sắc, upload hình ảnh…

Tất cả sẽ do đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp của Khang Việt hực hiện. Việc này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian quí báu, giúp Quí khách tập trung tốt hơn về vấn đề kinh doanh của mình.

DỊCH VỤ CẬP NHẬT NỘI DUNG WEBSITE BAO GỒM CÁC HÌNH THỨC NHƯ SAU:

     Xem thêm: https://khangviet.net/dich-vu-quan-tri-website.html

(Quí khách có thể chọn 1 trong 2 hình thức dưới đây, hoặc chọn cả 2 hình thức)

Cập nhật trọn gói 1 lần: Hình thức này đặc biệt phù hợp khi website quí khách vừa mới hoàn tất, cần nhập 1 lượng lớn dữ liệu vào website (các bài viết giới thiệu về công ty, dịch vụ, sản phẩm, tin tức...), tạo cho người xem 1 cảm giác phong phú, đầy đủ về website ngay từ lần ra mắt đầu tiên trên mạng Internet

Cập nhật hàng tháng: Hình thức này phù hợp nhất khi quí khách có thông tin thay đổi thường xuyên hàng tháng (bổ sung thêm các bài viết về sản phẩm, dịch vụ, tin tức công ty, thông cáo báo chí, báo cáo cổ đông...)

QUY TRÌNH BIÊN TẬP - NHẬP LIỆU WEBSITE TẠI KHANG VIỆT

Khang Việt sẽ tư vấn cho khách hàng cách tham gia vào dịch vụ cập nhật sao cho hiệu quả, tiết kiệm và phù hợp nhất với các nhu cầu của doanh nghiệp.

Bước 1: Tư vấn dịch vụ 

Bước 2: Lấy nguồn thông tin

Dạng thông tin được chuyển:
- Khách hàng có thể chuyển thông tin cho Khang Việt theo mọi định dạng
- Thông tin ở dạng hoàn chỉnh (đã được chỉnh sửa, biên tập)
- Thông tin ở dạng thô (Bản mểm qua đĩa CD, USB, .. bản cứng văn bản, ảnh, tài liệu …)

Hình thức chuyển thông tin
- Chuyển thông tin qua email
- Chuyển thông tin theo đường bưu điện (Đĩa CD, tài liệu văn bản, hình ảnh, …)
- Trong trường hợp đặc biệt, nhân viên của Khang Việt có thể tới địa chỉ của khách hàng để lấy thông tin

Bước 3: Cập nhật website

Thông tin của khách hàng sau khi chuyển về Khang Việt sẽ được cập nhật chậm nhất sau 48h. Với những yêu cầu gấp, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay sau khi nhận được thông tin

- Thiết lập môi trường giao tiếp: Khang Việt sẽ gắn lên hệ thống một module giao tiếp, module có trách nhiệm chuyển tải nội dung từ hệ thống quản trị của chúng tôi lên website của doanh nghiệp.

- Cập nhật thông tin: Chuyên gia dữ liệu của Khang Việt sẽ tìm kiếm, kiểm tra dữ liệu, phân loại dữ liệu và cập nhật thông tin lên website của quý doanh nghiệp thông qua module giao tiếp, theo từng ngày.

DUY TRÌ DỊCH VỤ CẬP NHẬT NỘI DUNG WEBSITE TẠI KHANG VIỆT

Để đảm bảo dịch vụ cập nhật Website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất, Khang Việt cam kết sẽ thực hiện theo đúng thoả thuận về yêu cầu cập nhật của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý). Khách hàng dựa trên nhu cầu của mình sẽ cùng thỏa thuận với Khang Việt  về lịch trình cập nhật, và theo đúng lịch này, sau mỗi lần thông tin được cập nhật.

 
Copyright © 2017 - 2020 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy, bao bì giấy Quảng cáo trực tuyến hiệu quả