Thiết kế LOGOThiết kế logo giá rẻ

admin 12/01/2018

Thiết kế Logo giá rẻ, đẹp với nhiều mẫu cho khách hàng chọn lựa, thời gian thiết kế và chỉnh sửa trên mẫu có sẵn khoản 2 đến 3 ngày. Giá thiết kế khoản 300.000đ đến 500.000đ.

Xem thêm

Thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp

admin 10/01/2018

Khang Việt chuyên thiết kế danh thiếp, tư vấn và thiết kế theo yêu cầu, tư vấn chọn mẫu và thiết kế theo yêu cầu, màu sắc, font chữ có thể thay đổi cho phù hợp với logo... Giá thiết kế rẻ.

Xem thêm

Mẫu logo đẹp

admin 10/01/2018

Khang Việt chuyên thiết kế LOGO cho công ty, cho cửa hàng kinh doanh với nhiều mẫu logo đẹp, chi phí thiết kế rẻ, thiết kế tinh tế cho Quý khách chọn mẫu và điều chỉnh logo theo yêu cầu của Quý khách. 

Xem thêm

Thiết kế logo theo ký tự đầu của tên thương hiệu

admin 10/01/2018

Thiết kế logo theo ký tự đầu của tên thương hiệu hay còn gọi là thiết kế logo theo kiểu Alphabets.  Nhiều khách hàng khi đến yêu cầu chỉ cần thiết kế logo đơn giản theo các ký tự đầu tiên của tên công ty, tên thương hiệu. Khang Việt có nhiều mẫu thiết kế logo theo ký tự đầu tên thương hiệu cho Quý khách chọn lựa.

 

Xem thêm

Thiết kế logo công ty dịch vụ

admin 10/01/2018

Khang Việt chuyên thiết kế logo công ty dịch vụ. Thiết kế chuyên nghiệp với nhiều mẫu logo đẹp cho khách hàng lĩnh vực dịch vụ chọn lựa, giá thiết kế rẻ.  Thiết kế theo yêu cầu, tư vấn cho xem mẫu, duyệt mẫu trước khi thiết kế.

Xem thêm

Thiết kế logo shop thời trang

admin 10/01/2018

Khang Việt chuyên thiết kế logo shop thời trang, công ty thời trang, cửa hàng thời trang. Thiết kế chuyên nghiệp với nhiều mẫu logo đẹp cho khách hàng lĩnh vực thời trang chọn lựa, giá thiết kế rẻ.

Xem thêm

Thiết kế logo cho công ty vận tải

admin 10/01/2018

Khang Việt chuyên thiết kế logo cho công ty vận tải, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải.Thiết kế chuyên nghiệp với nhiều mẫu logo đẹp cho khách hàng lĩnh vực giao thông vận tải chọn lựa, giá thiết kế rẻ. Thiết kế theo yêu cầu, tư vấn cho xem mẫu, duyệt mẫu trước khi thiết kế.

Xem thêm

Dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp

admin 12/01/2018

Chuyên thiết kế Logo theo yêu cầu khách hàng, đề xuất cho khách hàng những logo khác nhau theo tên, theo tuổi, theo ngành nghề, màu sắc, phong thủy....

Xem thêm