Công ty chạy quảng cáo facebook hiệu quả

chat zalo

Công ty chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Hiện tại có rất nhiều công ty chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp trên toàn quốc tuy nhiên cũng khá khó cho khách hàng xác định được công ty nào là công ty quảng cáo Facebook hiệu quả nhất. Công ty TNHH Công nghệ thương mại Khang Việt tiền thân là Công ty CNTT Trí Lực với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quảng cáo online đã có nhiều kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook cho các fanpage bán xe ô tô, bất động sản, thời trang, điện năng lượng mặt trời, hàng xách tay, trường học, nha khoa, phòng khám đa khoa ... sẽ mang đến sự yên tâm cho Quý khách thông qua việc quảng cáo hiệu quả cao dựa vào kinh phí quảng cáo hàng tháng của Quý khách. Để quý khách không bị thiệt và yên tâm khi giao trách nhiệm quảng cáo cho chúng tôi, chúng tôi có chính sách thanh toán và hỗ trợ linh hoạt để quý khách thấy được tiềm năng và hiệu quả thật sự qua kết quả quảng cáo thực tế trước khi gắn bó lâu dài và trở thành khách hàng thân thiết của Khang Việt. 
Muốn chạy quảng cáo facebook hiệu quả cần phải làm gì?

 • Phải xác định mục tiêu quảng cáo là gì?  Ví dụ: quảng cáo cần tiếp cận 10.000 người ở độ tuổi 25 đến 45 tuổi trong thời gian 1 tháng hoặc cần nhận được ít nhất 50 người nhắn tin liên hệ mua sản phẩm, dịch vụ trong 01 tháng....tùy theo chiến lược kinh doanh của bạn cũng như kinh phí chạy quảng cáo hàng tháng bạn có thể đề ra chiến lược chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn chọn mục tiêu, hoàn thành chiến lược quảng cáo Facebook làm tiền đề đế quảng cáo hiệu quả hơn.
 • Xác định đối tượng quảng cáo: nhân khẩu học với tuổi, giới tinh, sở thích, nghề nghiệp, học vấn...
 • Xác định vị trí địa lý phân phối quảng cáo: tùy theo chiến lược quảng cáo đã vạch ra cũng như chi phí quảng cáo để xác định được khu vực quảng cáo sẽ phân phối, nhiều khách hàng của chúng tôi luôn mong muốn quảng cáo trên toàn quốc tuy nhiên nếu với chi phí quảng cáo hơi khiêm tốn thì phải có chiến lược chọn địa điểm quảng cáo phù hợp để mang lại hiệu quả nhất vì lượng người trên toàn quốc khoản hơn 80 triệu người...
 • Liên tục chọn lọc, tinh chỉnh đối tượng mục tiêu: đánh đúng đối tượng mục tiêu là nhiệm vụ khá khó và tốn công thực sự tuy nhiên công ty quảng cáo bắt buộc phải làm được => Làm như thể nào? => Mục tiêu sẽ chọn lựa kĩ lượng dựa vào đặc thù sản phẩm, giá sản phẩm và cần phải loại dần các mục tiêu không tiềm năng...
 • Xác định loại quảng cáo cần chạy cho các chiến dịch: Facebook hỗ trợ khá ổn giúp các nhà quảng cáo chuyên nghiệp có thể linh hoạt chọn loại quảng cáo phù hợp nhất.

 • Nội dung quảng cáo quyết đinh khả năng thành công cao:  có nhiều trường hợp khách hàng tự chạy quảng cáo gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề này, tại sao như vây? Để tạo được nội dung ấn tượng mà không vi phạm các điều khoản của Facebook người chạy quảng cáo phải hiểu rõ về mục tiêu quảng cáo, đặc điểm sản phẩm dịch vụ, đối tượng tiếp cận quảng cáo và quang trọng là không được vi phạm vi chế quảng cáo của Facebook. Nôi dung quảng cáo bao gồm chữ (text) và media (hình ảnh, video..), kinh nghiệm cho thấy hình ảnh ấn tượng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho quảng cáo, vậy thiết kế hình ảnh như thế nào? Những banner quảng cáo chuyên nghiệp có sự đâu tư của chúng tôi như banner sau sẽ mang đến hiệu quả cho Quý khách.

KẾT QUẢ QUẢNG CÁO CÁC FANPAGE KHÁCH HÀNG

 • Quảng cáo nhắn tin

 • Kết quả quảng cáo bài viết cho fanpage Honda Ô tô Bình Dương

 • Kết quả tổng thể cho fanpage chuyên bán hàng xách tay Thái Lan

 

Quảng cáo bán hàng online thì chạy quảng cáo Facebook như thế nào cho hiệu quả?

Quảng cáo dịch vụ thì chạy Facebook như thế nào cho hiệu quả?
Cách thu hẹp đối tượng để đánh trúng khách hàng mục tiêu, tránh thất thoát chi phí quảng cáo?
Tự chạy quảng cáo có hiệu quả hay không?

 • Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt
 • 306 Tỉnh Lộ 8, Củ Chi, Hồ Chí Minh
 • 104/1 Nơ Trang Long, 14, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • 090 38 555 08 - 0981 404 427
 • Zalo: 091 873 77 42
 • khangvietmaster@gmail.com

công ty quảng cáo facebook tphcm

các công ty chạy quảng cáo facebook uy tín

các công ty chạy quảng cáo uy tín

thuê chạy quảng cáo trên facebook

nhận chạy quảng cáo facebook ads

dịch vụ quảng cáo facebook uy tín

ngân sách chạy quảng cáo trên facebook tối thiểu là bao nhiêu tiền một ngày

công ty quảng cáo facebook hiệu quả

thiết kế logo chữ lồng vào nhau
Ngày nay nhiều doanh nghiệp, công ty, của hàng, thương hiệu chú trọng xây dựng nhận diện thương hiệu ngay từ khi khởi nghiệp.
Tại sao nhận dạng thương hiệu quan trọng như vậy?
Bởi nhận dạng thương hiệu giúp khách hàng nhận biết bạn, thấy được sự đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động chuyên nghiệp từ đó xây dựng uy tín thương hiệu giúp doanh nghiệp, thương hiệu phát triển thuận lợi hơn.
Bắt đầu xây dựng nhận diện như thế nào?
Thiết kế logo thương hiệu là bước đầu tiên Quý khách cần đầu tư, từ logo dần dần phát triển các hạng mục thương hiệu khác để hoàn thiện nhận diện thương hiệu.

QC
Phòng khám thú y tốt nhất

Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện khu công nghiệp Bàu Bàng - Bình Phước

Copyright © 2017 - 2023 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy Danh sách công ty mới thành lập Thông tin công ty mới thành lập