Dịch vụ kiểm tra chất lượng phần mềm

chat zalo

Vì sao phải kiểm tra chất lượng phần mềm (test phần mềm)?

Kiểm tra chất lượng phần mềm (test software) nhằm cung cấp cho doanh nghiệp một quan điểm, một cách nhìn độc lập, cho phép đánh giá và thấu hiểu được những rủi ro trong quá trình triển khai phần mềm....

1.Giảm thiểu chi phí rất lớn khi vận hành, bảo trì phần mềm

  - Theo một nghiên cứu được tiến hành bởi NIST trong năm 2012 cho biết rằng các lỗi phần mềm gây tổn thất cho nền kinh tế Mỹ 59,5 tỷ đô mỗi năm, hơn một phần ba chi phí này có thể tránh được nếu việc kiểm thử phần mềm được thực hiện tốt hơn.

  - Người ta thường tin rằng, một khiếm khuyết nếu được tìm ra sớm hơn thì chi phí để sửa chữa nó sẽ rẻ hơn. Bảng dưới đây cho thấy chi phí sửa chữa các khiếm khuyết tùy thuộc vào giai đoạn nó được tìm ra. Ví dụ, một vấn đề được tìm thấy sau khi đã ra bản phần mềm chính thức rồi sẽ có chi phí gấp 10-100 lần khi giải quyết vấn đề từ lúc tiếp nhận yêu cầu. Với sự hỗ trợ của kiểm tra chất lượng phần mềm, chi phí tái triển khai và bảo trì phần mềm có thể làm giảm bớt theo thời gian.

2. Mỗi sản phẩm phần mềm hướng đến một đối tượng phục vụ riêng.

   - Mỗi sản phẩm phần mềm hướng đến một đối tượng phục vụ riêng. Vì vậy, khi một doanh nghiệp muốn triển khai hoặc đầu tư vào một sản phẩm phần mềm, họ có thể đánh giá liệu các sản phẩm phần mềm có được chấp nhận bởi người dùng cuối, đối tượng phục vụ, người mua, hay những người giữ vai trò quan trọng khác hay không. Và việc Khang Việt kiểm tra phần mềm (test software) là một quá trình nỗ lực để đưa ra những đánh giá này.

   - Mục đích chính của kiểm tra phần mềm (test software) là phát hiện ra các lỗi phần mềm để từ đó khắc phục và sửa chữa. Việc kiểm tra không thể khẳng định được rằng các chức năng của sản phẩm đúng trong mọi điều kiện, mà chỉ có thể khẳng định rằng nó không hoạt động đúng trong một số điều kiện cụ thể. 

   - Phạm vi của kiểm tra phần mềm thường bao gồm: việc kiểm tra mã, thực hiện các mã trong môi trường và điều kiện khác nhau...Trong môi trường phát triển phần mềm hiện nay, nhóm kiểm tra phần mềm có thể tách biệt với nhóm phát triển phần mềm. Các thành viên trong đội kiểm tra giữ các vai trò khác nhau. Các thông tin thu được từ kiểm tra có thể được sử dụng để điều chỉnh quá trình phát triển phần mềm.

   - Kiểm tra phần mềm không thể xác định hoàn toàn được tất cả các lỗi bên trong phần mềm.Thay vào đó, nó so sánh trạng thái và hành vi của sản phẩm với các oracle. Các oracle này có thể bao gồm các đặc tả phần mềm, hợp đồng, sản phẩm tương đương, các phiên bản trước của cùng một sản phẩm, mục đích dự kiến nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của người dùng, khách hàng, quy định của pháp luật hiện hành và các tiêu chuẩn liên quan khác.

3. Dịch vụ kiểm tra chất lượng sản phẩm phần mềm của Khang Việt:

Được thực hiện chuyên nghiệp từ khâu phân tích, tạo test plan, viết testcase, automation test ... để đảm bảo chất lượng sản phẩm phần mềm cho nhà đầu tư.

Tham khảo thêm: 

 https://vi.wikipedia.org/wiki/C%C3%B4ng_ngh%E1%BB%87_ph%E1%BA%A7n_m%E1%BB%81m

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

VP đại diện:  104 Nơ Trang Long, p.14, q.Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh

Trụ sở : 306 Tỉnh Lộ 8, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 38 555 08 - 0981 404 427

Email: khangvietmaster@gmail.com

Website: http://khangviet.net/http://appviet.org/

Facebook: https://www.facebook.com/viet.khang.148116

thiết kế logo chữ lồng vào nhau
Ngày nay nhiều doanh nghiệp, công ty, của hàng, thương hiệu chú trọng xây dựng nhận diện thương hiệu ngay từ khi khởi nghiệp.
Tại sao nhận dạng thương hiệu quan trọng như vậy?
Bởi nhận dạng thương hiệu giúp khách hàng nhận biết bạn, thấy được sự đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động chuyên nghiệp từ đó xây dựng uy tín thương hiệu giúp doanh nghiệp, thương hiệu phát triển thuận lợi hơn.
Bắt đầu xây dựng nhận diện như thế nào?
Thiết kế logo thương hiệu là bước đầu tiên Quý khách cần đầu tư, từ logo dần dần phát triển các hạng mục thương hiệu khác để hoàn thiện nhận diện thương hiệu.

QC


Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện khu công nghiệp Bàu Bàng - Bình Phước

Copyright © 2017 - 2023 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy Danh sách công ty mới thành lập Nhôm kính Củ Chi