Dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả giá rẻ nhất

Dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả, giá rẻ nhất

Quảng cáo Google Google Ads hiện nay có tất cả 6 loại quảng cáo: Quảng cáo tìm kiếm (Google search), quảng cáo hiển thị (Google banner) , quảng cáo mua sắm (Google Shopping), Quảng cáo Video YouTube, quảng cáo Ứng dụng toàn cầu (App) và quảng cáo thông minh (Smart).

Vậy, mỗi loại hình quảng cáo sẽ có tác dụng như thế nào ? Được sử dụng trong trường hợp nào ? Hãy cùng Khang Việt tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Quảng cáo tìm kiếm (Google search)

Khi  một người search/ tìm kiếm một cụm từ, Google sẽ cho ra các kết quả tìm kiếm. Các kết quả này hiển thị dưới dạng đúng hoặc gần đúng những cụm từ có liên quan đến từ khóa của quảng cáo mà bạn đang chạy.

Quảng cáo tìm kiếm thường tập trung thúc đẩy mọi người hành động, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo hoặc gọi điện cho doanh nghiệp của bạn. Các chiến dịch này hiển thị quảng cáo cho những người đang tích cực tìm kiếm thông tin.

Khi ai đó đang cố tình tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ giống như của bạn, họ có rất nhiều khả năng nhận thấy quảng cáo của bạn hữu ích và sẽ nhấp vào quảng cáo đó.

2. Quảng cáo hiển thị (Google banner)

Quảng cáo hiển thị của Google có thể giúp bạn tiếp cận mọi người trong khi họ đang lướt trên các trang web ưa thích hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn có thể cho bạn bè xem video trên YouTube, qua tài khoản Gmail. 

Quảng cáo hiển thị của Google được thiết kế để giúp bạn tìm đúng đối tượng, cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình một cách có chiến lược cho khách hàng tiềm năng ở đúng vị trí và vào đúng thời điểm.

Dưới đây là một số loại quảng cáo hiển thị:

Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng: Để tạo quảng cáo thích ứng, bạn chỉ cần nhập văn bản quảng cáo, rồi thêm hình ảnh và biểu trưng. Google sẽ tối ưu hóa quảng cáo để nâng cao hiệu suất. (Bạn cũng có thể sử dụng thư viện hình ảnh miễn phí của Google cho quảng cáo của mình)

Quảng cáo hình ảnh đã tải lên: Để kiểm soát nhiều hơn, bạn có thể tạo và tải lên quảng cáo. Bạn có thể tải lên quảng cáo dưới dạng hình ảnh ở các kích thước khác nhau hoặc HTML5.

Quảng cáo tương tác: Chạy quảng cáo hình ảnh và video tương tác trên YouTube và trên mạng hiển thị. 

Quảng cáo trong Gmail: Hiển thị quảng cáo có thể mở rộng ở các tab trên cùng hộp thư đến của người dùng.

Bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình trước mọi người trước khi họ bắt đầu tìm kiếm những gì bạn cung cấp, đây có thể là chìa khóa cho chiến lược quảng cáo tổng thể của bạn. Bạn cũng có thể nhắc về những gì mà họ quan tâm, như trong trường hợp remarketing cho những người trước đây đã truy cập vào trang web hoặc ứng dụng của bạn. 

3. Quảng cáo mua sắm (Google Shopping)

Quảng cáo Google Shopping là xu hướng quảng cáo mới của Google, nó rất phù hợp với những doanh nghiệp có cửa hàng bán lẻ trực tuyến. Hình thức quảng cáo này cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá thành cho đến thông tin của doanh nghiệp, thương hiệu… Chiến dịch quảng cáo này sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập đến trang web hoặc cửa hàng địa phương của bạn, khách hàng tiềm năng từ đó cũng chất lượng hơn.

Bạn chỉ bị tính phí khi có người thực hiện một trong những hành động sau đây với quảng cáo của bạn: Một, Người dùng nhấp vào quảng cáo dẫn trực tiếp đến trang đích trên trang web của bạn. Hai là, Người dùng nhấp vào quảng cáo dẫn đến trang đích được lưu trữ bởi Google cho khoảng không quảng cáo địa phương của bạn

4. Quảng cáo video / You Tube ( Video Ads/ YouTube)

 Bạn có thể tạo chiến dịch video hấp dẫn với các định dạng quảng cáo video nhằm thu hút khách hàng bằng nhiều cách trên YouTube và trên các trang web đối tác video. Quảng cáo video cho phép bạn hiển thị video quảng cáo trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google.

 Các định dạng quảng cáo video hiện có bao gồm:

  • Quảng cáo video của bạn phát trước, trong hoặc sau video khác. Sau 5 giây, người xem có thể chọn bỏ qua quảng cáo. xuất hiện trên các trang xem YouTube, trong các video trên trang web đối tác và trên các ứng dụng thuộc Mạng hiển thị
  • Quảng cáo video của bạn phát trước, trong hoặc sau video khác, có độ dài 15 giây và người xem không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn truyền tải toàn bộ thông điệp của mình hãy sử dụng định dạng này.
  • Quảng cáo đệm chỉ có thời lượng 6 giây trở xuống và người xem không thể bỏ qua quảng cáo, giúp tiếp cận khách hàng trên quy mô rộng và nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách sử dụng thông điệp ngắn, dễ nhớ.
  • Quảng cáo ngoài luồng phát hiển thị trên các trang web của đối tác. Những quảng cáo này chỉ có trên thiết bị di động, máy tính bảng và được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng nhấn để phát video của bạn hơn. Quảng cáo ngoài luồng phát có thể giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn ra ngoài YouTube với chi phí tiết kiệm.
  • Quảng cáo khám phá video TrueView: bao gồm một hình thu nhỏ từ video của bạn cùng với một số văn bản, quảng cáo khám phá video luôn mời mọi người click vào để xem video. Sau đó, video sẽ phát trên Trang xem trên YouTube.
  • Quảng cáo trên trang đầu của YouTube (YouTube Masthead ads): là định dạng dựa trên quảng cáo video gốc xuất hiện ở trên đầu trang chủ YouTube trên các thiết bị TV, PC, smartphone,… YouTube Home feed là một điểm đến rất quan trọng đối với người xem và Quảng cáo trên trang đầu tức là video của bạn là đầu tiên và quan trọng nhất trong trang chủ. Sử dụng định dạng này khi bạn ra mắt một sản phẩm mới hoặc tiếp cận đối tượng ở quy mô lớn trong một khoảng thời gian ngắn

5. Quảng cáo ứng dụng (Apps)

 Là nhà quảng cáo ứng dụng, bạn muốn đưa ứng dụng đến với nhiều người dùng trả tiền hơn. Vậy, làm thế nào để bạn kết nối với những người đó? Chiến dịch ứng dụng toàn cầu hợp lý hóa quá trình này cho bạn, giúp bạn dễ dàng quảng cáo ứng dụng trên các sản phẩm lớn nhất của Google bao gồm: Google Tìm kiếm, Google Play, YouTube và Mạng hiển thị của Google.

 Chỉ cần thêm một vài dòng văn bản, giá thầu, một số nội dung và phần còn lại được tối ưu hóa để giúp người dùng tìm thấy bạn. Không giống như hầu hết các chiến dịch Google Ads, bạn không thiết kế các quảng cáo riêng lẻ cho Chiến dịch ứng dụng toàn cầu.

 Thay vào đó, chúng tôi sẽ sử dụng nội dung và ý tưởng văn bản quảng cáo của bạn từ danh sách cửa hàng ứng dụng để thiết kế một loạt quảng cáo trên nhiều mạng và ở nhiều định dạng.

6. Chiến dịch quảng cáo thông minh / Smart.

Loại  quảng cáo thông minhcủa bạn giúp bạn làm nổi bật điểm bán hàng của doanh nghiệp và thu hút khách hàng thông qua Quảng cáo trên Google, Google Maps và các trang web đối tác. Quảng cáo Thông minh của bạn có thể xuất hiện khi khách hàng tiềm năng trong khu vực địa lý được nhắm mục tiêu tìm kiếm cụm từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google hoặc Google Maps.

 Quảng cáo của bạn cũng có thể xuất hiện cho những người nằm ngoài khu vực lân cận của bạn nhưng tìm kiếm của họ bao gồm các cụm từ liên quan đến doanh nghiệp cũng như vị trí doanh nghiệp của bạn.

Khi tạo chiến dịch Thông minh, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn một trong các mục tiêu sau: 

  •  Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại gọi tới doanh nghiệp
  •  Tăng số lượng khách hàng ghé qua vị trí thực
  •  Tăng lượt bán hàng hoặc lượt đăng ký qua trang web

 Mặc dù chỉ có thể chọn một mục tiêu cho mỗi chiến dịch, nhưng bạn có thể tạo nhiều chiến dịch Thông minh nếu có nhiều mục tiêu cho doanh nghiệp của mình.

Hình ảnh các loại chiến dịch trong quảng cáo Google

Khang Việt cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads giá rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, với chất lượng dịch vụ là tốt nhất, hiệu quả nhất trên mức kinh phí quảng cáo của Quý khách. Chúng tôi hỗ trợ quảng cáo Google dành cho tất cả các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, cửa hàng kinh doanh đang có nhu cầu tìm kiếm thêm nguồn khách hàng từ các loại quảng cáo của Google. 

1. Với mục tiêu quảng cáo là doanh số: 

Google Ads hỗ trợ các loại chiến dịch quảng cáo : Google tìm kiếm (Google search), Google banner (hiển thị), Google shopping (mua sắm), quảng cáo video. Các loại chiến dịch này sẽ thúc đẩy bán hàng trực tuyến, trong ứng dụng, qua điện thoại hoặc tại cửa hàng.

  

2.  Với mục tiêu quảng cáo là khách hàng tiềm năng 

Google Ads hỗ trợ các loại chiến dịch quảng cáo : Google tìm kiếm (Google search), Google banner (hiển thị), Google shopping (mua sắm), quảng cáo video YouTube.

Các loại chiến dịch này nhận được khách hàng tiềm năng và chuyển đổi bằng cách khuyến khích khách hàng thực hiện hành động ví dụ tiện ích quảng cáo cuộc gọi.   

        

3.  Với mục tiêu quảng cáo là lượng truy cập trang web

 Google Ads hỗ trợ các loại chiến dịch quảng cáo : Google tìm kiếm (Google search), Google banner (hiển thị), Google shopping (mua sắm), quảng cáo      video YouTube. Với mục tiêu lượng truy cập trang web Quý khách sẽ có được người phù hợp vào trang web của Quý khách.          

  

  4. Mục tiêu quảng bá ứng dụng

 Google Ads hỗ trợ quảng bá ứng dụng giúp tăng lượng download cài đặt và tương tác.

   

  5.  Trên đây là các dạng phổ biến nhất, tuy nhiên nếu Quý khách chỉ muốn tạo nhận thức thương hiệu với các đối tượng tiềm năng là dạng quảng cáo Google Banner và quảng cáo video YouTube là phù hợp nhất.

 

 

Lời kết: tùy theo mục tiêu quảng cáo và đích đến của quảng cáo của quý khách (website, fanpage..) cũng như đặc thù loại hình sản phẩm dịch vụ của Quý khách chúng tôi sẽ tư vấn cho cho Quý khách chọn hình thức quảng cáo nào với gói chi phí quảng cáo tối thiểu là bao nhiêu để mang lại hiệu quả cao nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, tư duy marketing tốt, chúng tôi cam kết tư vấn chiến lược quảng cáo Google Adwords một cách khoa học và hiệu quả với các phương án quảng cáo linh loạt, đưa ra các giải pháp bám sát vào chiến lược marketing tổng thể của doanh nghiệp, với chi phí hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như đưa ra giải pháp tối ưu nhất phù hợp với điều kiện ngân sách cũng như chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

VP đại diện:  104/1 Nơ Trang Long, p.14, q.Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh

Trụ sở : 306 Tỉnh Lộ 8, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 38 555 08 - 0981 404 427

Zalo: 0918737742

Email: khangvietmaster@gmail.com

Website: http://khangviet.net/ , http://appviet.org/

Facebook: https://www.facebook.com/viet.khang.148116

 
Copyright © 2017 - 2020 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy, bao bì giấy Quảng cáo trực tuyến hiệu quả