Dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả giá rẻ nhất

chat zalo

Dịch vụ quảng cáo Google Ads hiệu quả, giá rẻ nhất

Khang Việt cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads giá rẻ nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, với chất lượng dịch vụ là tốt nhất, hiệu quả nhất trên mức kinh phí quảng cáo của Quý khách. Chúng tôi hỗ trợ quảng cáo Google dành cho tất cả các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, cửa hàng kinh doanh đang có nhu cầu tìm kiếm thêm nguồn khách hàng từ các loại quảng cáo của Google.

Vậy quảng cáo Google là hình thức quảng cáo như thế nào? Để trả lời câu hỏi quen thuộc này chúng tôi xin liệt kê các dạng quảng cáo Google và mô tả các dạng cho Quý khách hình dung được!

  1. Với mục tiêu quảng cáo là doanh số Google Ads hỗ trợ các loại chiến dịch quảng cáo : Google tìm kiếm (Google search), Google banner (hiển thị), Google shopping (mua sắm), quảng cáo video

     Với mục tiêu là doanh số với các loại chiến dịch này sẽ thúc đẩy bán hàng trực tuyến, trong ứng dụng, qua điện thoại hoặc tại cửa hàng. Điều kiện để quảng cáo với mục tiêu là doanh số Quý khách phải có             website đạt chuẩn có thể chạy được Google shopping...

  

       2.  Với mục tiêu quảng cáo là khách hàng tiềm năng Google Ads hỗ trợ các loại chiến dịch quảng cáo : Google tìm kiếm (Google search), Google banner (hiển thị), Google shopping (mua sắm), quảng cáo video YouTube

        

    Với mục tiêu là khách hàng tiềm năng với các loại chiến dịch này nhận được khách hàng tiềm năng và chuyển đổi bằng cách khuyến khích khách hàng thực hiện hành động ví dụ tiện ích quảng cáo cuộc gọi.            Điều kiện để quảng cáo với mục tiêu là doanh số Quý khách phải có website đạt chuẩn có thể chạy được Google shopping...

      3. Với mục tiêu quảng cáo là lượng truy cập trang web, Google Ads hỗ trợ các loại chiến dịch quảng cáo : Google tìm kiếm (Google search), Google banner (hiển thị), Google shopping (mua sắm), quảng cáo      video YouTube

  

   Với mục tiêu lượng truy cập trang web Quý khách sẽ có được người phù hợp vào trang web của Quý khách.

   4.Mục tiêu quảng bá ứng , với mục tiêu này Google Ads hỗ trợ quảng bá ứng dụng giúp tăng lượng download cài đặt và tương tác.

   

  5.  Trên đây là các dạng phổ biến nhất, tuy nhiên nếu Quý khách chỉ muốn tạo nhận thức thương hiệu với các đối tượng tiềm năng là dạng quảng cáo Google Banner và quảng cáo video YouTube là phù hợp nhất.

 

Hình ảnh các loại chiến dịch trong quảng cáo Google

Lời kết: tùy theo mục tiêu quảng cáo và đích đến của quảng cáo của quý khách (website, fanpage..) cũng như đặc thù loại hình sản phẩm dịch vụ của Quý khách chúng tôi sẽ tư vấn cho cho Quý khách chọn hình thức quảng cáo nào với gói chi phí quảng cáo tối thiểu là bao nhiêu để mang lại hiệu quả cao nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, tư duy marketing tốt, chúng tôi cam kết tư vấn chiến lược quảng cáo Google Adwords một cách khoa học và hiệu quả với các phương án quảng cáo linh loạt, đưa ra các giải pháp bám sát vào chiến lược marketing tổng thể của doanh nghiệp, với chi phí hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như đưa ra giải pháp tối ưu nhất phù hợp với điều kiện ngân sách cũng như chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

VP đại diện:  104 Nơ Trang Long, p.14, q.Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh

Trụ sở : 306 Tỉnh Lộ 8, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 38 555 08 - 0981 404 427

Zalo: 0918737742

Email: khangvietmaster@gmail.com

Website: http://khangviet.net/ , http://appviet.org/

Facebook: https://www.facebook.com/viet.khang.148116

 

thiết kế logo chữ lồng vào nhau
Ngày nay nhiều doanh nghiệp, công ty, của hàng, thương hiệu chú trọng xây dựng nhận diện thương hiệu ngay từ khi khởi nghiệp.
Tại sao nhận dạng thương hiệu quan trọng như vậy?
Bởi nhận dạng thương hiệu giúp khách hàng nhận biết bạn, thấy được sự đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động chuyên nghiệp từ đó xây dựng uy tín thương hiệu giúp doanh nghiệp, thương hiệu phát triển thuận lợi hơn.
Bắt đầu xây dựng nhận diện như thế nào?
Thiết kế logo thương hiệu là bước đầu tiên Quý khách cần đầu tư, từ logo dần dần phát triển các hạng mục thương hiệu khác để hoàn thiện nhận diện thương hiệu.

QC


Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện khu công nghiệp Bàu Bàng - Bình Phước

Copyright © 2017 - 2023 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy Danh sách công ty mới thành lập Nhôm kính Củ Chi