Mẫu logo chữ MH đẹp

chat zalo

Chuyên thiết kế mẫu logo chữ MH đẹp, các thương hiệu có tên với ký tự đầu là M và H có thể dùng logo cách điệu chữ QT như thương hiệu: Minh Hằng, Mạnh Hùng, Minh Hiếu, Minh Hải...

Mẫu logo chữ MH đẹp tham khảo

 

Về ý tưởng thiết kế logo tùy theo chữ MH được dùng cho thương hiệu hoạt động, kinh doanh lĩnh vực gì, ngành gì, ví dụ sau là ý tưởng logo cho ngành giáo dục

Để thiết kế một logo chữ "NK" cho ngành giáo dục đẹp và ý nghĩa, bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

  1. Font chữ: Chọn một font chữ đặc biệt và dễ đọc để truyền tải sự chuyên nghiệp và hiện đại của ngành giáo dục. Bạn có thể sử dụng các font chữ sans-serif hoặc serif với đường nét sạch sẽ và rõ ràng.

  2. Biểu tượng giáo dục: Kết hợp chữ "NK" với các yếu tố biểu tượng của ngành giáo dục như sách, bút, hình tròn đại diện cho trái đất, hoặc hình ảnh của một bông hoa hoặc cây cỏ để thể hiện ý nghĩa về sự phát triển và sự truyền cảm hứng trong giáo dục.

  3. Màu sắc: Sử dụng màu sắc liên quan đến giáo dục như màu xanh dương, màu xanh lá cây, hoặc màu tím. Màu xanh dương thường tượng trưng cho sự ổn định và sự tập trung, trong khi màu xanh lá cây tạo ra cảm giác tươi mát và môi trường học tập tự nhiên. Màu tím thể hiện tính sáng tạo và sự phát triển.

  4. Tối giản: Thiết kế logo với ý tưởng tối giản để tạo ra sự hiện đại và tinh tế. Đường nét sáng và đơn giản sẽ giúp logo trở nên dễ nhìn và dễ nhận diện.

  5. Ý nghĩa: Xác định ý nghĩa cốt lõi mà bạn muốn chia sẻ thông qua logo của mình. Có thể là sự phát triển, sự truyền cảm hứng, sự tạo nên tương lai, hoặc khám phá tri thức. Thiết kế logo theo hướng này sẽ giúp truyền tải thông điệp chính của ngành giáo dục.

Ý tưởng logo chữ "NK" phải phản ánh giá trị và ý nghĩa của ngành giáo dục một cách đẹp và tinh tế, đồng thời hướng tới sự hiện đại và sáng tạo.

Chúng tôi chỉ đưa lên website một số mẫu logo chữ MH đẹp tham khảo, còn rất nhiều ý tưởng logo hai chữ MH khác sẽ phát thảo cho Quý khách chọn khi chọn dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi

Trân trọng cảm ơn,

Bộ phận thiết kế logo cty Khang Việt

 

thiết kế logo chữ lồng vào nhau
Chúng tôi còn nhiều mẫu nhiều ý tưởng thiết kế khác hân hạnh phục vụ Quý khách!

1 - Giá thiết kế logo

Với chi thiết kế giá rẻ từ 500,000 đ - 1,200,000 đ Quý khách sẽ cso được logo thương hiệu đẹp, ý nghĩa và phù hợp với doanh nghiệp

2- Kết quả logo gồm những gì?

  • Logo làm avatar facebook, zalo ...
  • Logo dùng trong file mềm như báo giá, file word, file excel
  • Logo không nền dùng chèn lên ảnh
  • Logo độ phân giải HD đùng làm bảng hiệu, trong hóa đơn, in banner lớn, in trên bao bì, in dán thùng xe, đầu xe ...
  • Bảng thiết kế gốc dạng vector

thiết kế logo chữ

Ngày nay nhiều doanh nghiệp, công ty, của hàng, thương hiệu chú trọng xây dựng nhận diện thương hiệu ngay từ khi khởi nghiệp.
Tại sao nhận dạng thương hiệu quan trọng như vậy?
Bởi nhận dạng thương hiệu giúp khách hàng nhận biết bạn, thấy được sự đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động chuyên nghiệp từ đó xây dựng uy tín thương hiệu giúp doanh nghiệp, thương hiệu phát triển thuận lợi hơn.
Bắt đầu xây dựng nhận diện như thế nào?
Thiết kế logo thương hiệu là bước đầu tiên Quý khách cần đầu tư, từ logo dần dần phát triển các hạng mục thương hiệu khác để hoàn thiện nhận diện thương hiệu.
Khá nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng do kinh doanhh nhiều lĩnh vực cùng một lúc nên viêc thiết kế logo có ý nghĩa theo nghĩa ngành nghề rất khó nên đa số logo các doanh nghiệp được thiết kế theo hướng lấy các chữ cái đầu của tên thương hiệu, từ đó với kỹ thuật thiết kế và khả năng sáng tạo của designer sẽ cho ra các mẫu logo Alphabets ấn tượng có ý nghĩa và giá trị . Có doanh nghiệp chỉ lấy chỉ lấy 1 lý tự ví dụ: Cty TNHH Kim Phát chỉ vẽ dựa trên chữ P của chữ phát và logo 1 chữ cái P sẽ được tạo ra, cũng có doanh nghiệp thích lấy 2 chữ cái ví dụ như Kim Phát thì logo 2 chữ cái K và P sẽ được hình thành. Đặc biệt hơn có doanh nghiệp chọn 1 ký số và một chữ cái để tạo ra logo đẹp, lồng vào nhau, quyện vào nhau, đặc biệt và ấn tượng ví dụ Quán Cà Phê Anh Ba Hưng có thể lấy số 3 kết hợp với chữ H (3H = Ba Hưng) đó là dạng logo 1 chữ số và 1 chữ cái . Với 1 chữ cái hoặc kết hợp 2 chữ cái hoặc một chữ số có trong tên thương hiệu có thể giúp tạo ra logo ý nghĩa, đẹp và mang đặc điểm riêng tên thương hiệu của bạn. Khang Việt chuyên thiết kế logo chữ cái cách điệu, đẹp đặc biệt các chữ cái có thể lồng vào nhau, quyện vào nhau và giá thiết kế logo rẻ.Ngoài ra tùy theo ngành nghề, phong thủy chúng tôi thiết kế kết hợp với các biểu tượng tương ứng để có logo ý nghĩa, đẹp nhất. Ví dụ: logo chữ T sẽ kết hợp với biểu tượng bất động sản để cho ra logo ngành bất động sản với thương hiệu là chữ T đầu tiên, kết hợp với biểu tượng thời tra ra logo ngành thời trang, kết hợp với biểu tượng ngành vận tải sẽ cho ra logo ngành vận tải, kết hợp với biểu tượng spa, y tế, nha khoa, ngành thú y, shop thời trang, ngành xây dựng, cửa hàng, công ty dịch vụ ... sẽ phối hơp để ra logo vừa cách điệu chữ vừa có biểu tượng ngành nghề ý nghĩa, đẹp. Một số mẫu logo 2 chữ cái lồng nhau tham khảo

QC


Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện khu công nghiệp Bàu Bàng - Bình Phước

Copyright © 2017 - 2023 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy Danh sách công ty mới thành lập Nhôm kính Củ Chi