Mẫu logo ngành chăn nuôi gia súc gia cẩm, thực phẩm gia súc gia cầm heo bò

chat zalo

Chuyên thiết kế logo ngành chăn nuôi gia súc gia cầm, thực phẩm gia súc gia cầm : heo, bò, gà ...

Còn nhiều ý tưởng logo khác cho ngành chăn nuôi, công ty bán thức ăn gia súc: heo (lợn), bò ...

 

Dưới đây là một số ý tưởng để thiết kế logo cho ngành chăn nuôi gia súc gia cầm với ý nghĩa đẹp:

 

  1. Một hình ảnh hoặc biểu tượng của một con vật đang chăn nuôi, ví dụ như một con bò, heo, gà, hay cừu. Biểu tượng này có thể được thiết kế thành dạng hình ảnh trừu tượng hoặc đơn giản để nhanh chóng thu hút sự nhận diện và nhớ đến ngành chăn nuôi.

  2. Sử dụng màu sắc liên quan đến ngành chăn nuôi, ví dụ như màu xanh lá cây hoặc màu cam để tạo cảm giác gắn kết với môi trường thiên nhiên và đất nước. Màu xanh cũng có thể gợi lên ý tưởng về sự tươi mát, khỏe mạnh, và bền vững.

  3. Tạo một logo độc đáo bằng cách kết hợp hình ảnh của con vật chăn nuôi với các yếu tố khác như cây cỏ, mái ngói, gỗ, hoặc những công cụ chăn nuôi như chuông bò hoặc chai sữa. Qua đó, tạo ra một hình ảnh hài hòa và nhận diện dễ dàng với ngành chăn nuôi.

  4. Sử dụng font chữ độc đáo và chuyên nghiệp, phù hợp với thông điệp của ngành chăn nuôi. Font chữ đơn giản và dễ đọc sẽ giúp tăng tính nhận diện và hiểu được thông điệp một cách nhanh chóng.

  5. Tạo ra một slogan sáng tạo và đơn giản như "Healthy Meat" (Thịt Sạch), "Nurturing Livestock, Nurturing Lives" (Chăm sóc gia súc, chăm sóc cuộc sống) hoặc "From Farm to Table" (Từ nông trại tới bàn ăn) để tạo nên sự liên kết và ý nghĩa cho ngành chăn nuôi.

 

Để có một thiết kế logo thành công là sự kết hợp hài hòa của hình ảnh, màu sắc, font chữ và thông điệp. Hãy cân nhắc ý nghĩa và giá trị mà bạn muốn logo của bạn truyền tải và tư duy sáng tạo để tạo ra một logo thật đặc biệt cho ngành chăn nuôi gia súc gia cầm.

Hãy liên hệ hotline/Zalo công ty: 0918737742 để được tư vấn miễn phí

 

thiết kế logo chữ lồng vào nhau
Chúng tôi còn nhiều mẫu nhiều ý tưởng thiết kế khác hân hạnh phục vụ Quý khách!

1 - Giá thiết kế logo

Với chi thiết kế giá rẻ từ 500,000 đ - 1,200,000 đ Quý khách sẽ cso được logo thương hiệu đẹp, ý nghĩa và phù hợp với doanh nghiệp

2- Kết quả logo gồm những gì?

  • Logo làm avatar facebook, zalo ...
  • Logo dùng trong file mềm như báo giá, file word, file excel
  • Logo không nền dùng chèn lên ảnh
  • Logo độ phân giải HD đùng làm bảng hiệu, trong hóa đơn, in banner lớn, in trên bao bì, in dán thùng xe, đầu xe ...
  • Bảng thiết kế gốc dạng vector

thiết kế logo chữ

Ngày nay nhiều doanh nghiệp, công ty, của hàng, thương hiệu chú trọng xây dựng nhận diện thương hiệu ngay từ khi khởi nghiệp.
Tại sao nhận dạng thương hiệu quan trọng như vậy?
Bởi nhận dạng thương hiệu giúp khách hàng nhận biết bạn, thấy được sự đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động chuyên nghiệp từ đó xây dựng uy tín thương hiệu giúp doanh nghiệp, thương hiệu phát triển thuận lợi hơn.
Bắt đầu xây dựng nhận diện như thế nào?
Thiết kế logo thương hiệu là bước đầu tiên Quý khách cần đầu tư, từ logo dần dần phát triển các hạng mục thương hiệu khác để hoàn thiện nhận diện thương hiệu.

QC


Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện khu công nghiệp Bàu Bàng - Bình Phước

Copyright © 2017 - 2023 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy Danh sách công ty mới thành lập Nhôm kính Củ Chi