Tìm hiểu về website

chat zalo

HÃY HÌNH DUNG WEBSITE NHƯ MỘT NGÔI NHÀ BẠN ĐANG Ở !

Nó sẽ bao gồm các thành phần sau:
- Địa chỉ: là 1 cái tên miền (Domain Nam), ví dụ: www.khangviet.net
- Một chỗ ở với đủ không gian lưu trữ (Hosting Website )
- Các căn phòng khác nhau như phòng ngủ, nhà bếp: là các trang khác nhau chạy trên thanh menu (Page)
- Một cái cửa đủ lớn để cho mọi người có thể ra vào (Bandwidth – băng thông )
- Một người cai quản, chăm sóc là nhà thiết kế web / Quản lý web )

Xem thêm: http://khangviet.net/thiet-ke-website-cua-hang-kinh-doanh.html

DOMAIN NAME - TÍNH CHẤT CHỈ CÓ MỘT VÀ DUY NHẤT....

Do tính chất chỉ có 1 và duy nhất trên internet nên bạn không thể đăng kí được Domain Name (tên miền) khi người khác đã đăng kí nó trước. Thương hiệu bạn đã có từ lâu, tên công ty mà bạn tâm huyết xây dựng. Bạn đã đăng kí Tên miền đó chưa? Bạn có muốn mua Tên miền cty, dịch vụ, thương hiệu của mình để khi có điều kiện hoặc có nhu cầu làm website sẽ sử dụng đúng Tên miền gắn liền với cty, với thương hiệu của mình...Bạn hãy Search google "tra tên miền" để kiểm tra "tên miền" của mình đã có ai sở hữu hay chưa?
 

Domain là gì ?

Domain là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn kèm với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước. Tên miền có hai dạng:

- Tên miền quốc tế dạng: www.tencongty.com (.net, .biz .org, .info...)
- Tên miền quốc gia dạng: www.tencongty.com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn...)


Tùy theo mô hình tổ chức và nhu cầu của doanh nghiệp, bạn sẽ được cấp tên miền theo các dạng sau:.

.COM.VN  họat động thương mại.

.BIZ.VN  kinh doanh, tương đương với COM.VN.

.EDU.VN   hoạt động liên quan tới giáo dục, đào tạo.

.GOV.VN  thuộc bộ máy nhà nước ở trung ương và địa phương.

.NET.VN  thực hiện chức năng về mạng nói chung.

.ORG.VN  hoạt động liên quan đến lĩnh vực chính trị, xã hội.

.INT.VN Dành cho các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

.AC.VN  hoạt động liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu.

.PRO.VN  hoạt động trong những lĩnh vực có tính chuyên ngành cao.

.INFO.VNliên quan tới lĩnh vực cung cấp các nguồn dữ liệu thông tin và thông tin cá nhân.

.HEALTH.VN  hoạt động liên quan tới lĩnh vực y tế, dược phẩm.

.NAME.VN cá nhân tham gia hoạt động Internet

Có 2 cấp Domain:

- Domain name cấp cao nhất: Domain name cấp cao nhất là tên miền bạn đăng ký trực tiếp với các nhà cung cấp Domain name. Theo sau ngay phần tên bạn tùy chọn là phần TLD (Top Level Domain) có dạng: .com, .net, .org, .gov, .edu, .info, .tv, .biz,... hoặc các TLD kết hợp với ký hiệu viết tắt của quốc gia: .com.vn, .net.vn, .org.vn, .gov.vn,... Ví dụ: www.khangviet.net, www.apviet.org
Được coi là các tên miền cấp cao nhất. Các tên miền cấp cao nhất thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín trong kinh doanh trên Internet của các doanh nghiệp.
- Domain name thứ cấp (sub domain): Là tất cả những loại Domain name còn lại mà domain đó phải phụ thuộc vào một Domain name cấp cao nhất. Để đăng ký các Domain name kiểu này, thông thường bạn phải liên hệ trực tiếp với người quản lý Domain name cấp cao nhất. Ví dụ: http://demo.khangviet.net

HOSTING - KHÔNG GIAN LƯU TRỮ CHO WEBSITE VẬN HÀNH

Hosting là gì?


- Theo định nghĩa khoa học nhất thì Web Hosting nhằm cung cấp không gian lưu trữ trên internet cho các Website vận hành, là một gói dịch vụ do các nhà cung cấp Hosting, Tên Miền, Máy Chủ (Server), Cloud VPS, Cloud Server.

- Về cơ bản, Website hoạt động, nội dung được truyền tải tới toàn bộ khách hàng mà bạn muốn hướng tới thì cần phải có Hosting. Web Hosting nhằm cung cấp không gian lưu trữ trên internet cho các Website vận hành, là một gói dịch vụ do các nhà cung cấp Hosting, Tên Miền, Máy Chủ (Server), Cloud VPS, Cloud Server.

Dịch vụ Web Hosting hoạt động trên nguyên lý cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ Website cá nhân lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất vận hành cao (high-powerd computers) được kết nối tới hệ thống internet toàn cầu. Khi mọi người gõ vào địa chỉ Web (vd như :www.appviet.org), hệ thống internet toàn cầu kết nối tới máy chủ Web chứa dữ liệu Website và chuyển thông tin Website trở lại máy tính cá nhân. Nhờ cơ chế như vậy, mọi người có thể trải nghiệm Website truy cập theo như ý muốn.

THAM KHẢO VỀ THỊ TRƯỜNG WEBSITE GIÁ RẺ, GIÁ SỐC

1. Thị trường thiết kế website giá rẻ, giá sốc của những công ty “dởm”

Từ những câu quảng cáo hấp dẫn cry:

• Thiết kế website giá rẻ
• Thiết kế web từ 500K – 1500K
• Sở hữu website chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Đến những khái niệm chưa được làm rõlaughing:

• Thế nào là website giá rẻ?
• Giá từ 500K – 1500K sẽ có gì trên web?
• Website chuyên nghiệp là gì?

• Khi nào cần thiết kế website giá rẻ?
• Web 500K với web 10000K có gì khác nhau?

Kể từ khi nhu cầu thiết kế website nhanh chóng tăng lên thì thị trường thiết kế website giá rẻ cũng ra đời và ngày càng sôi động hơn. 

- Ban đầu dịch vụ thiết kế website giá rẻ do sinh viên chuyên ngành thiết kế website cung cấp. Nhưng càng về sau, sức nóng của thị trường này đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.

- Bỏ mặc tinh thần trách nhiệm với những sản phẩm mà mình làm ra; bị lôi cuốn bởi lợi ích trước mắt, lợi dụng việc thiếu kiến thức về website của đa số khách hàng cũng như bắt thóp sự hám rẻ của họ, nhiều lập trình viên nghiệp dư cung cấp dịch vụ giá rẻ kém chất lượng. 

- Sản phẩm của những dịch vụ này thực ra là bộ Source Code “dởm” và được sử dụng lăp đi lăp lại cho rất nhiều dự án khác nhau mà không có chút tinh chỉnh phù hợp. 

- Thậm chí một số đơn vị còn cài mã độc vào Source Code nhằm thu thập thông tin bất hợp pháp. Phần “dởm” này đang tạo nên gánh nặng cho phần còn lại của thị trường, nơi những công ty uy tín đang cố gắng mang đến cho khách hàng của họ sự hài lòng tốt nhất đối với sản phẩm của mình. 

- Việc mất kiểm soát chất lượng của phân khúc thị trường thiết kế website giá rẻ làm ảnh hưởng đến tâm lý chọn dịch vụ của khách hàng. Đa phần trong số họ vừa không dám thiết kế website giá rẻ, vừa không thể thuê dịch vụ chuyên nghiệp vì kinh phí chưa cho phép. 

- Họ mãi loay hoay với một vài công cụ Online như Facebook, website rao vặt mà kéo dài thời gian tối ưu hiệu quả kinh doanh, bỏ qua cơ hội phát triển trên môi trường Online đang rất thuận lợi như hiện nay.

2. Tại sao cần thiết kế website giá rẻ tại Khang Việt?

• Chi phí thấp, chất lượng cao
• Sở hữu Source Code “xịn”, chuẩn từng dòng code
• Dựng website nhanh• Tùy chỉnh Layout linh động, đảm bảo “không đụng hàng”
• Tất cả các kiểu website phổ biến hiện nay cho bạn lựa chọn
• Phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, Startup đang thâm nhập thị trường

3.Thiết kế website giá rẻ tại Khang Việt

• GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG

Bởi vì sử dụng lại Source Code mẫu từ những website phổ biến nên chí phí thiết kế website theo mẫu sẽ tối ưu hơn rất nhiều để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nhưng sử dụng lại không có nghĩa là “code rác” hay “bê nguyên xi”. Toàn bộ code đều được code rất cẩn thận, chi li, tối ưu nền tảng web. Đặc biệt, với mỗi dự án khác nhau sẽ được điều chỉnh cho website mang lại hiệu quả nhất.

• NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI
Thời gian để thiết kế mới một website kéo dài khá lâu, ít nhất cũng mất 20 ngày làm việc. Những dự án như website thương mại điện tử, hay website có tính năng đặc biệt có khi kéo dài đến vài tháng. Việc tận dụng Source Code mẫu sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian dựng và thiết kế website. Siêu tiện lợi cho kế hoạch hoàn thiện nội dung website, chuẩn bị cho kế hoạch SEO trước thời hạn.

• ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU KINH DOANH
Là mục tiêu ra đời gói thiết kế website giá rẻ: chi phí phù hợp, tính năng phù hợp, giao diện và hiệu ứng phù hợp, thời gian phù hợp. Cộng với chất lượng dịch vụ hữu ích, nội dung hướng tới người dùng và chiến lược SEO hiệu quả, đảm bảo bạn sẽ sớm thành công với lựa chọn gói thiết kế website giá rẻ tại Khang Việt.

• WEBSITE CHUẨN SEO
Là tính năng bắt buộc và chắc chắn tối ưu trên website theo mẫu của Khang Việt. Mẫu website SEO sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh hiệu quả SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến.

• THIẾT KẾ CHUẨN DI ĐỘNG
Thiết kế website đúng chuẩn Responsive là cách nhanh nhất đưa website và thương hiệu đến gần hơn với người dùng và khách hàng mục tiêu. Mẫu website được thiết kế với công nghệ chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị thông minh, thân thiện với mọi nền tảng Web.

• DỊCH VỤ HỖ TRỢ TẬN TÂM

Đây là dịch vụ mà Khang Việt luôn đặc biệt lưu tâm. Từ khi nhận tư vấn thời gian đầu cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm,sau đó là quản lý sản phẩm. Cả quy trình đều được chuyên viên tư vấn của Khang Việt hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm website hài lòng nhất.

 

BẠN ĐẮN ĐO: CÓ NÊN LÀM WEBSITE HAY KHÔNG?

 

NÊN LÀM WEBSITE VÌ....

 

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng
- Nếu doanh nghiệp KHÔNG có trang web riêng, khách hàng chỉ có thể tương tác với bạn trong giờ hành chính.
- Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng MỘT trang web riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
2. Tăng phạm vi khách hàng
- Một cửa hàng địa phương có thể thu hút được khách địa phương NHƯNG lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác.
- Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng MỘT trang web riêng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.
3. Tăng tính tương tác
- Khi có một trang web riêng, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn.
4. Xúc tiến kinh doanh hiệu quả
- Các phương án để xúc tiến kinh doanh thông thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiên thông tin đại chúng.
- Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao trong khi xây dựng một trang web riêng, doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị.
5. Nền tảng cho sản phẩm bán hàng
- Mọi người luôn bận rộn với guồng quay của công việc có rất ít thời gian để đi mua sắm. Đó là lý do tại sao, mua sắm trực tuyến đang dần lên ngôi.
- Các trang web là nền tảng tốt để giới thiệu sản phẩm và bán hàng.
6. Xây dựng thương hiệu
- Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và trang web sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này.
- Nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp.
- Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.
7. Tăng năng lực cạnh tranh
- Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang web sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” khác.
- Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân.
8. Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng
- Trước đây, khi doanh nghiệp có thông tin mới muốn được chia sẻ đến khách hàng thường sử dụng phương thức phát tờ rới quảng cáo.
- Tuy nhiên, với cách thức này doanh nghiệp phải chi trả một số lượng không nhỏ tiền in ấn, phát hành cũng như thời gian quảng bá. Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi.
9. Phân tích sản phẩm
- Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ.
- Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

 

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

VP đại diện:  104 Nơ Trang Long, p.14, q.Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh

Trụ sở : 306 Tỉnh Lộ 8, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 38 555 08 - 0981 404 427

Email: khangvietmaster@gmail.com

Website: http://khangviet.net/ , http://appviet.org/

Facebook: https://www.facebook.com/viet.khang.148116

thiết kế logo chữ lồng vào nhau
Ngày nay nhiều doanh nghiệp, công ty, của hàng, thương hiệu chú trọng xây dựng nhận diện thương hiệu ngay từ khi khởi nghiệp.
Tại sao nhận dạng thương hiệu quan trọng như vậy?
Bởi nhận dạng thương hiệu giúp khách hàng nhận biết bạn, thấy được sự đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động chuyên nghiệp từ đó xây dựng uy tín thương hiệu giúp doanh nghiệp, thương hiệu phát triển thuận lợi hơn.
Bắt đầu xây dựng nhận diện như thế nào?
Thiết kế logo thương hiệu là bước đầu tiên Quý khách cần đầu tư, từ logo dần dần phát triển các hạng mục thương hiệu khác để hoàn thiện nhận diện thương hiệu.

QC


Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện khu công nghiệp Bàu Bàng - Bình Phước

Copyright © 2017 - 2023 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy Danh sách công ty mới thành lập Nhôm kính Củ Chi